Pregnant Na Ba Ako?

I'm supposed to have my period last Dec 2, I'm almost 3 weeks delayed already, I'm having a regular period ever since.

2 Các câu trả lời

Mag PT ka. Hindi kami manghuhula eh. Hindi din kami doctor. Marunong ka naman sigurong bumili? Sa mercury drugstore makakabili ng ganon. Yun gamitin mo para malaman mo hindi yung gagawin mo kaming manghuhula.

Nag pt ka na ba? Kung di pa mag PT ka na muna kasi walang mkksagot sayo dto nyan.