hi momsh

im so stress po today kasi i visit my OB kasi dinudugo po ako 8days na pero nag PT ako during dinudugo ako possitive naman tpos ini IE nya ako close cervix pa nman ako pero nun trinannsV ako wala na daw po yung SAC possible po ba na magkamli yung transV ko? do i need a second opinion and another transV ? pls help po

1 Trả lời

Baka po nalaglag na si baby. Possible po kasi mag False Positive sa PT even if na-abort si baby dahil may HCG pa po kayo sa katawan. Kung di po kayo satisfied on your first transv, saka po kayo magpa-second opinion.