?

im a pregnant yes or no?

49 Các câu trả lời

Para sa seryoso na sagot, please mag PT po kayo. May 30 pesos lang po nyan sa pharmacy. Hindi po natin malalaman kung buntis po kayo o hindi kung walang data na binigay. Please iwasang mag tanong ng mga weirdong tanong o mga bagay na kulang sa detalye para hindi pag pyestahan.

Hindi po yan masasagot dito. Ikaw lang po nakakaalam niyan. Better mag PT ka para malaman mo if pregnant ka o hindi. May instruction sa PT kit kung paano gawin and paano malalaman yung result.

Baka troll accounts lng. Napansin ko maraming account dto n nonsense tanong like ganito pero Tig isang post ska wlang sinasagot n tanong. Bka ginawa lng to para sa points.. wag n lng Sagutin.

Kung gusto mo ng maayos na sagot at hindi ka mabastos dito. Ayusin mo din yung mga tanong mo. Hindi ko alam kung bobo ka oh sadyang papansin ka lang.

Ano to pera o kahon, Mag pt ka po,or pa hcg ka para malaman po if buntis ka po.hindi naman kmai mnag huhula momshie

5y trước

Hahahaha kaloka yung tanong

Check your PT, then if the result has two lines you are positively pregnant. Ganun na lang. 😁

hahaha.. sori pero natatawa ako sa mga comment..kc nkakatawa din tanong ni ate😂😂

Ask mo kay jessica soho or better yet, ask Ed caluag.. Alam nya yan Promise!

Sorry pero its a no for me. Pilipinas got talent lang ang peg 😂😂

aba Malay! ikaw lang nakakaalam hahaha 🤦‍♀️..