Adjusting

Im pregnant maybe 3 months how can i adjust my body to work? Or is it time to take a rest day to have my body rest??

1 Trả lời

dpende po yan sa inyo kung titigil kayo sa work pra mkpag.rest. kung maselan po pagbubuntis niyo, go nah sa rest. sa pg.a'adjust nman ng ktawan sa trabaho, nasa mindset po yan. ako kasi nung nlaman kong buntis ako, 10w4d c baby sa tummy ko pero tuloy pah rin ako sa work as a bpo agent, puyat araw2 kasi nightshift. ng.start nah ako mg.leave before the day nah nanganak nah ako. 11 ako nanganak, 10 nag.start yung leave ko.