i have a question

hi, im pregnant and i think mga 1month na din po di pa kc aq nakapagpacheckup pero ask ko lang ksi po lagi masama pakiramdam ko at everytime nakakaramdam ako ng pagsusuka. paano po maiwasan na lagi magsuka ang hirap po kasi at nwawalan po ako ng lakas kc everytime nalang naduduwal aq. thanks po s sasagot.

1 Trả lời

Those are normal symptoms and cannot be avoided since it's part of your pregnancy. Sa first trimester ramdam na ramdam mo sya but sa mga susunod it will get better.

5y trước

ganon po ba? salamat po. nanibago po kasi ako hindi naman ganito kahirap naramdaman ko sa panganay ko..