12weeks nag spotting Po ako kninang umaga . ask ko Lang Po if spotting pa din Po ba yong sa sanitary napkin ko?

I'm pregnant 12weeks and 3days . Nag bleeding ako kaninang umaga pero kunti Lang Yong unang picture . Yong pangalawa Po e ngayon Lang Gabi simula kaninang 9pm . Nag pacheck up na din Po ako at binigyan na din ako pampakapit at bukas ko pa daw start na iinumin . 3x a day and bed rest . Ask ko Lang po possible Po ba na makunan ako sa gantong dami Ng bleeding ko ? Hndi nmn Po masyado nasakit puson ko mild Lang Po pati din Yong balakang . Sana Po maging safe baby ko ?

12weeks nag spotting Po ako kninang umaga . ask ko Lang Po if spotting pa din Po ba yong sa sanitary napkin ko?
22 Các câu trả lời

y do u have to wait til tomorrow?? uminom kna. tyka wag ka magkkilos. bedrest ka. bleeding yang sau.