Motivational words para sa mga single mom?

Hello, im preggy and malaki chance na maging single mom. Ano po maadvice nyo? Im scared and sad right now. Hindi to ung pinangarap kong family 😭😭😭😭

6 Các câu trả lời

Seek support po kay God, family and friends emotionally and spiritually if need din talaga pati financially. mahirap perokakayanin mo yan para kay baby po. Virtual Hug po for you. wala naman may gusto ng hindi buong pamilya pero may mga nangyayari talaga na hindi inaasahan.

bumangon ka nang mag isa kasi ginusto mo yan magpabuntis nang walang commitment. sana bago mo binigay sarili mo sa nakabuntis sayo eh nanigurado ka muna. haaay kawawa pati yung bata

Ok lang yan mami as long as anjan ang family mo for u at baby mo.. Bumangon ka ang daminh single mom na successful without der partners..

Paano nyo po nasabi na malaki chance na maging single mom kayo? Curious lang po.

bat may chance pa lang po? what do u mean?

be strong for your child