Posting too much

Im posting too much photos of my baby. Napapasaya kase ako ng mga likes and comments. Mga 10photos every other day. Sa way kase na to nawawala pagod ko. Am i experiencing ppd? Mali ba ginagawa ko?

1 Trả lời

Just be sure po na maayos yung privacy settings para hindi kung sinu-sino ang nakakakita ng pictures ni baby, para na rin sa safety nya. Other than that, normal naman po sa parents na magpost ng pictures ng babies nila, especially kayo as a mom, ilang buwan nyong hinintay and pinaghirapang ilabas :) if you're experiencing extreme sadness po, feelings of hopelessness, walang bond kay baby, or you notice yourself isolating from others, you might wanna talk to your ob po about it. Pero kung post lang naman po, parang wala naman pong masama. Hindi ako mahilig mag-post pero everytime na makakatulog si baby sa gabi, titingnan ko lahat ng pictures, videos, and gifs nya kahit buong araw kaming magkasama 😊