Kahit po ba maliit ang boobs possible magkaron ng maraming milk?

I'm planning to purely breastfeed when my baby comes kaso maliit ang boobs ko. Possible po ba na magkaron pa rin ng enough supply ng milk kahit maliit ang boobs?#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi mommy.. Kagaya mo pwede po basta tuluy tuluy.. May naisusuply parin na milk...

yes.. wala po kinalaman breast size sa capacity mo mag breastfeeding 🙂