swollen feet

im only turning 5months preggy this coming may. but i already hav swollen feet, is this normal?

20 Các câu trả lời

Too early pa para magka-manas. Elevate your feet always kapag mahihiga o matutulog. Umiwas sa maalat and coffee.

parang too early pa po mamsh, ang alam ko kasi nasa third trim usually minamanas, consult your OB po

Mag socks ka po palagi mommy. And also iwas po sa maalat and malamig na tubig. Maglakad2 ka din po. ☺

3y trước

heehehe oo nga po e nakakaexcite thankyouu pooo😊🥰

hnd ko po sure kasi ako turning 9months next week hnd pa ako nagkaron ng pamamanas..

Mag medyas ko po and walk walk ka po me nmn getting 6months pero hnd nmn po ako namamanas

Bawasan sodium intake at drink lots of water. Try din mag walkathon sa harap ng bahay ninyo.

Base on monthly learnings from pregnancy tracker it is and you can also check articles

Nabasa ko po na ang pag inom ng maraming tubig ay nakakatulong din sa pamamanas.

huhu ako din aga ko manasin

no po. . too early