Delayed 2months pero negative

Hello I'm only 19yrs old and nakita nyo nasa pic bat po nagkakaron ako ng guhit na ganan delayed po ako 2months and 4days I'm so paranoid tsaka na ako mag papa OB kapag 3mons na so sa tingin nyo may posibilidad ba na preggy ako? Btw lagi akong may contact I'm married. Sana masagot #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Delayed 2months pero negative
2 Các câu trả lời

Hello. May ganyan po lahat ng tao. Ang Linea Negra po ng buntis lumilitaw kasabay ng pag itim ng ibang part ng katawan, usually mga 5 months lumilitaw. Marami pong reason kung bakit bigla humihinto ang mestruation ng isang babae hindi lang dahil sa pag bubuntis, better po magpacheck up po kayo kung unusual para sainyo na biglaang mawalan ng menstruation at kung negative yung PT.

Mas ok na pacheck up ka na para di ka na maparanoid. Kasi kung buntis ka nga para makastart ka na ng prenatal vitamins at supplements. Or kung hindi man, maganda din malaman kung ano cause ng delayed period mo lalo na kung regular period ka naman noon.