just a yolksac.

im on my 3 and a half months. nung 7weeks palang ako nagpa ultrasound ako sabi ng doctor wala p daw baby sa tyan ko yolk sac palang pero defenitely 100% daw na pregnant daw ako. possible ba na may baby talaga sa tyan ko? ? sana meron talaga

19 Các câu trả lời

Ako naman, 6weeks na akong delayed tapos ilang times na akong nagPT (urine and blood), postive ang result niya. Kaso nung nagpatingin ako sa OB ko, wala siyang makitang yolk sac daw sa tummy ko. Syempre nadismaya ako, bakit ganoon ang result. Kaya binigyan niya ako ng gamot, duphaston. If buntis daw ako kakapit daw ang embryo, kung hindi naman daw, magmemense ako. So gitry ko inumin un, pero di na ako nagbalik sa kanya, nagpasecond opinion ako.. dibale after 2weeks, nagpunta ako sa bagong OB ko, giTVS niya ako, doon nakita na may sac and embryo na. Kung ang bibilangin from last menstruation period ko, eightweeks na ako that time, pero sa TVS ang age niya is 7weeks and 5 days na siya. ☺️

6y trước

magpapa ultrasound po ako uli sa sunday. lahat din po kasi symptoms nararanasan ko esp ung pagsusuka.

Nung nagpa check up ako 7weeks akala ko wala na c baby kc nag spotting ako. Pero advise ako agad ng ob ko ultrasound kung andun pa daw si baby ko. So nagpa ultrasound ako that time nakita ko ung baby ko dun malaki na hehehe at lahat nmn normal sa kanya ung heartbeat nia is 135 at per minute.. kaya sobrang happy ako nung nalaman ko pero pina bedrest ako ni ob ko. Balik ko sa Friday na ulit.

Yes. May yolk sac na e. Ako nga nung 5w natakot ako kasi gestational sac palang. Pero now 10w na and my baby has little arms and legs na with good heartbeat. Una kasi mommy gestational sac, tas next sa loob ng gestational sac magkakaruon ng yolk sac then embryo. Then mabubuo na si baby day by day. Don't worry too much mommy. Promise i've beeb there. At binigyan ka nmn ng assurance ng OB mo oh.

6y trước

yes po paulit ulit ko syang tinanong kung sure na sure na buntis ako and sabi nya yes defenitely 100%

ako im on my 5th week ng pa US ako kahapon and sobrang thickened lang ang linig prep palang sya.. siguro try mo pa US na para makita si baby... ur on ur 3rd namn na... i tried ptest today for the 5th time positive naman.. late lang siguro... baka like urs late lang

6y trước

twice ako nag pt puro positive po. sabi din nung nagpa US ako nung 7wweks palang ako sabi nya normal lang daw po un na minsan late nakikita si baby. sana late lang talaga sya.

On LMP, I'm 8wks pregnant. TVS says i'm more than 5wks..6th wk, i had another ultrasound and found out i dont have an embryo.. My sac is empty.. Sadly, i have to undergo 'raspa' tomorrow as i already hv bleeding inside..

im on my 5th weeks ng unang pacheck up ko may embryo at yolk sac na... pero before ako ma tvs sabi ni doc maybe wala pang embryo(baby) at yolk sac pa lang... basta may yolk sac na sure na preggy naman na

6y trước

extra careful lang... meron na yan 😊 pwede ka naman na magpasched ng tvs now since 3 months na... maririnig mo na heartbeat ni baby^^

kung meron ka menstral problem before pregnancy more probably late din po yung progress. im on my 16th weeks., nung 8 weeks tyan ko 5 weeks sa tvs - sac pa saken. nagkaroon noong 6 weeks na sa tvs..

6y trước

nice... buti nga positive vibes OB mo e. unang ob tumingin skin diniscuss agad ung oblighted pregnancy edi ntkot nmn aq... pero now im in my 21weeks malikot n ang aming baby no. 2 hehe... so far so good. 😊

ako po nagpa utz ako 4 weeks. gestational sac pa lang po. i was advised by my ob na repeat utz after 3 weeks. nag repeat ako after 4. visible na ung fetus tapos may heartbeat na ang baby ko

Ako po hindi pa nagpapaultrasound pero ang baby ko 4months and 9days na.. ano na po kaya ang itsura ng baby ko?kumpleto na po ba sya?☺️

6y trước

10 weeks preggy here. Hindi din ako inadvice ng OB ko na magTVs kase wala naman daw problema sa pagbubuntis ko unless nagspotting ka need daw nun ng tvs. On my 3 mos in march 18 checking heart beat na siya hopefully may baby is Okay and healthy. Excited momshy na e. :)