Hi mommies, ask ko lang po kung may possibilty pang pwedeng gawin sa mababang inulnan para di ma cs?

I'm now 28 wks of my 1st baby. Nag woworry ako about sa cs ayoko sana ma cs. Baka meron po kayong mai suggest na pwede pang gawin para tumaas pa inulnan ko?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

kausapin mo lng si baby mommy,ganYan din aq dati ung placenta q nasa bandang baba pag matulog po aq naglalagay aq ng unan sa pwetan q tas lagi lng aq natutulog sa left side para mas makagalaw po si baby. may binigay din na pampakapit si OB q Kasi risky daw po tlga. awa ng Dios after 1 month UTZ ulit ok na po ung placenta q umikot n daw po. pray lng din po mommy magiging ok din po lahat wag ma stress para nd tlga ma CS

3y trước

thank you po sa pag share ng experience

wag nyo po tangkain ipahilot baka po duguin kau mas malaki po magagastos nyo pag napa anak kau ng mas maaga gawa ng hilot...ang hilot po ginagawa din sa ibang bansa pero para lang maiba position ni baby at hindi ng placenta... kung hindi talaga kusang tataas ang placenta nyo..no choice kundi ma CS po talaga kau... pray lang din po mam...