Tips for new mommies

hello, I'm not tolerating teenage pregnancy here pero mag ask lang po ako kung ano po yung mga needs kong id na dapat asikasuhin ko, and kung ano po kaya yung mga id na makakakuha ako ng benefits kapag aanak na para mabawasan yung bills since 17 palang po ako now. thank youu po sa pagsagot. yung mga id po sana na pwede na akong kumuha kahit minor palang ako

1 Trả lời

uhmm ready nyo po na I'd is philhealth I'd po

10mo trước

no po. dapat listed ka as dependent sa isang philhealth holder po