SSS ID

Hello ask ko lang po baka my ganon nadin nangyari sa inyo, nawala ko po kasi yung SSS ID ko hindi ko po alam kung nahulog ba o naiwan ko dun sa branch kasi nagpunta ako kahapon sa sss. pag nawala po ba yung ID at hindi na makita ano po gagawin? hindi ba ako makakakuha ng matben ko? Ty ❤

1 Trả lời

Makukuha mo parin po ung mat. ben. mo momsh as long as nakapag file ka ng maternity notif. And Sa sss ID mo naman po pwede ka po mag request ulit nun sa sss branch kaso may bayad na po saka wait ulit kau up to 3months para makuha or mapadala sa inyo.

5y trước

Welcome momsh. Godbless