Hello po im new here..im 27 weeks pregnant

Hello im newbie here..im 28 weeks and 2 days pero dun ultrasound ko 24 weeks and 2 days.. Tanong ko lng po kung saan ano ba dapat sundin ko sa weeks ni baby ultra sound ba o sa sabi nang midwife?

4 Các câu trả lời

Mostly po sa ultrasound nag dedepend kung ilang weeks na ang baby. Pero try to remember the last first day ng period mo then try to compute.

If regular ka, LMP mo po or yung unang ultrasound/transv nyo po nung nasa early trimester pa kayo.

last mens mo if sure ka pag hindi naman sundin mo is first ultrasound mo

ultrasound