cramping

hello I'm new here tanong ko lang po I'm 4months pregnant normal Lang po ba mg abdominal pain masakit po kasi abdomen at lower back ko pero yung sakit nawawala at mamaya Sumasakit ulit Lalo na pag nanigas stomach ko Sino po naka ranas nito marami salamat po sa sasagot ist baby ko po kasi no experience sa pagbubuntis ☺️☺️

1 Trả lời

If hindi po tolerable ang pain. Better consult na po sa OB lalo nat naninigas pa yung tyan nyo. Para po macheck si baby and maresetahan ng gamot. Rest din po kayo mommy, wag kumarga ng mabibigat and wag pastress.