new mum

Hi I'm a new mom (almost 1 month). Naooverwhelm ako sa mga responsibility. kulang ang 24/7 para pagkasyahin ang tulog mo, pagaalaga kay LO, pagkain mo, selfcare, pagaasikaso sa mga pet, paglalaba, etc. May mga tumutulong sakin like bantayan si LO for few minutes habang naliligo ako pero kulang pa din. Nasstress ako, puyat at parating pagod. Di naman sa nagrereklamo ako... siguro wala lang ako makausap at naghahanap pa ako ng support from others. Please send me some love and encouragement. Thank you.

1 Trả lời

ang dami mo naman kasing ginagawa maghanap ka ng pwedeng makatulong sayo sa mga gawain kasi 1 month ka palang baka mabinat ka sa sobrang daming ginagawa mo

5y trước

siguro yung laba weekend mo nalang gawin para di ka mapagod ng sobra damit nalang ni baby labahan mo para di ka hirap everyday tapos yung paglilinis ng pet baka may pwede kang mautusan na maglinis nun.