Byahe

Hi Im a new mom here 1st time in pregnancy Im 3 months preggy. Just want to ask kung okay lang ba yung araw2 ko na byahe from Cubao to Angono and Angono-Cubao araw2?

2 Các câu trả lời

Tanong nyo po sa ob nyo kung pwede kayo bumyahe kapag po maselan di po masyadong pinagbyabyahe... Ako po from cavite to Tarlac ang byahe tinanong ko po sa OB kung pwede pa bumyahe kasi po 8months ng preggy

Sabe sakin okay lang naman daw basta wala akong spotting at umiinom ng pampakapit. Anong advise sayo ng ob mo?