threatened pre term labor

Im nearly 6 mos pregnant. Cno po sa inyo nka exp ng threat pre term labor bukod sa meds ano po gnaqa nyo pra magok na po kayo? Nag woworry kc d maiwasan na kabahan.

14 Các câu trả lời

32weeks last august nung nag pre term labor ako.. Bed rest ako hanggang naun as in sa bed lang ako hinahatiran lang ako ng fud.. Ang tayu ko lang ligo at pupu.. Para kay baby need sundin na bed rest.. Kaya tiis tiis lang mag 37 na ako next week full term na.. Ndi na masyadong magiisip nakakaparanoid kasi db.. Syempre pray para sa inyo ni baby

5y trước

Same tayo hehe

Threatened miscarriage and pre twrm labor at 4 months tyaka nung 7 months. Matigas kase ulo ko naglaba pa ako nun . Dapat talaga bed rest lang bawal contact wag magpapastress wag masyado mag trabaho o magpapagod + pampakapit na rineseta ni doc

Na admit ako non mamsh tapos nasweruhan na ako ng para sa uterine contractions. Then, pagka labas ng hospital total bedrest tapos tuloy tuloy padin ako uminom ng isoxuprine. Stop working na din ako at hindi ako nagkikilos sa bahay.

3y trước

Ganyan din po ako ngayon 7mos,kumusta po

Me gnyn din me cmla nung 6months q pre term labor me hnggng ngaun inom lng ng meds tpos wag mxdo mgbi2yhe or mgkikilos tpos ngaun me nka total bed rest hnggng s manganak me kaya sl me s work q cmla p nung august...

5y trước

Mlyo ksi ang work q always me tagtag s byhe...at maselan din ksi tlga me cmla p nung first trimester q...ngaun 36weeks and 5days n me...tyga lng para kay baby...

Bed rest and inom lang ng pampakapit. As in halos di na po ako tumatayo bukod sa pag c-cr, ligo at kain. 7 months preggy na ako ngayon nag start ako mag bed rest ng 20 weeks okay naman na kami ngayon 😇

4y trước

Wow alam kopo kami ni baby hindi kami papabayaan ni lord alam ko din po aabot kami sa due date full bed rest lang po talaga need?

Ako po last month 24weeks ako. Binigyan lang po ako ng pampakapit. Bedrest talaga, more water, wag magbubuhat, wag munang maglakad lakad at no contact muna kay mister. Ngayon po 28weeks na ako.

Rest, take your meds, basta sundin lang si OB and pray po. Na admit ako for pre term false labor, lakasan mo lang yung loob mo mamsh. Keep praying!

Bed rest pa ako hanggang nayon and ung gamot kemahal mahal sapat daw hanggang 36 weeks ko inumin. Progesterone po pala yun .

Bed rest po tas inom ng pampakapit na reseta ng ob mo. Gnyan din po ako nung 6mons ngayon awa ni lord going 8mons nko.

Complete bed rest. Hinahatiran lang ako food sa bed. I did that for 1 month.

5y trước

35 weeks na. Malapit na. Nag preterm contractions talaga ako at 17 weeks with active bleeding pa yun kaya career ang bedrest. Andami kong gamot na tinake, nainjectionan pa ako ng pamparelax ng uterus.