Hello mga mamsh

Im nearly 36 wks pregnant and feeling ko pag wiwiwi ako malalaglag pempem ko ganun mabigat feeling pati bandang pwet ko tapos pag gagalaw si baby grabe umaabot na sa pakiramdam sa pempem ko. Normal lang ba un? My EDD is october 25. Di ko naman naranasan gantong feeling sa first baby ko nung malapit nako manganak 😅🤦🏻‍♀️

3 Các câu trả lời

hi mommy same tayo EDD ko Oct. 28 nmn.. sobrang kulit din nito 2nd baby ko.. gnyan gnyan kpag gagalaw parang npupush pempem ko. and kpag lalakad ako parang namamaga na hehehe.. hirap ako mglakad.. sobrang mgalaw din si baby sobrang active lalo sa gabi at madaling araw kaya puyat ako madalas..

4y trước

Same pala tayo mommy. Kakaloka no hirap gumalaw. akala ko ako lang may feeling na parang namamaga pempem 🤣 unlike kasi sa first born ko di ganto parang wala lang. Same din tayo lagi rin ako puyat di makatulog sa kagagalaw at kakawiwi ko mayatmaya🤣

yes mommy gnun po tlaga sa ibng buntis. pag gumagalaw c baby parang lalabas na sa pwerta.

4y trước

Thanks sa answer mamsh. ngayon ko lang kasi to naranasan sa first baby ko po kasi di naman po ganun hehe. kaya napatanong ako kung normal ba lali ngayon na malapit napo ako manganak hehe

normal lng po

4y trước

thanks po mommy sa pag sagot felt relieved ♥️