right or left

I'm much more comfortable sleeping on my right side okay lang po ba yun?

17 Các câu trả lời

Ako nga. Gusto ko talagang higa eh yung nakalapat yung likod ko. Dun talaga ko komportable. Halos isang oras ako lagi paikot ikot sa higaan para lang maging comftable sa higa ko. Pero pinipilit ko talaga na laging kaliwa matulog hahaha

Okay lang. Pero as much as possible, practice sleeping on left side already. Since placenta tends to move to the right side as it grows, sleeping on the left side helps the placenta to be centered.

Left ang advisable sleeping position momsh . Kasi sa right side may malaking ugat tayo doon which is dinadaluyan ng blood natin going sa heart madadaganan yun ni baby sa loob pag nasa right side ka natutulog

That' fine, mas advisablw ang side lying position but according to books much confortable daw pag sa left side ang position mo nkahiga kasi mas nag cicirculate daw ung blood nten ng maaus 😊

share ko lng.. 2nd baby na ako.. so far ito ung best position ko from my 1st pregnancy..

Okay Lang po left or right nakakangalay Naman Kasi pag puro left basta Saan ka po komportable

Left po mas ok para kay baby, mas ok ang blood flow and nutrients na nakukuha nya

okay lang sa right kung dun ka komportable pero mas advisable po kung sa left :)

Mas okay sis kung left side lagi para maayos yung flow ng oxygen and blood kay baby.

Mas better po un para kay baby kung sa left pero pwede naman if di ka sanay