Need Advice

Im in a relationship with Muslim man. Siya ama ng baby ko (9weeks preggy here). Kaya lang may asawa siya at tatlong anak. Mahal ko siya. Mahal na mahal. Mahal niya din daw ako at ang baby pero di ko alam kung dapat ko pa bang ituloy to o lalayo nalang kami ng baby ko. Minsan kasi di ko maiwasang magselos pag nakikita ko pictures nila ng family niya. Something na hindi maeexperience ng baby ko sa kanya. Tapos masakit din pag sinasabihan niya ng "i love you" yung asawa niya. Althou alam ko naman na from the start na may asawa siya. Sinubukan ko namang umiwas before. Sadyang masigasig lang siya ipursue ako. Ayoko magkababy before but he's the one who convinced me that having a baby is a wonderful experience and feeling. Ngayon, di ko na alam kung dapat pa bang ipagpatuloy yung samin o hayaan ko nalang siya sa pamilya niya. ?

2 Các câu trả lời

Ang pagkakaalam ko ang mga muslim ay pwede sila mag asawa ng marami basta kayang buhayin...

5y trước

yun na nga po. pwede mag-asawa ng higit sa isa kaya lang hindi niya pa kaya bumuhay ng dalawang pamilya althou willing siya support financially yung baby. what bothers me is, before sabi niya "kahit muslim kami we know the word respect. kaya sa family namin isa lang may dalawang asawa." so ang dating sakin, wala siyang plan pakasalan ako kasi he respect his wife. althou i clarified it personally and he said may plan naman daw siya pakasalan ako pero di daw ngayon. kaya gusto niya siya lang lalaki ko. ayoko lang umasa sa wala.

Nako ganyan din po nangyare sa mommy ko. Bali ako yung baby. Hahahaha tinuloy naman nila yung samahan nila ng daddy ko kaso nalaman ng totoong asawa nya. No choice ang mommy ko kaya hinayaan nalang nya at nakipaghiwalay. Pero mabait ang daddy ko kase, suportado nya ako sa lahat. Miski pag humihingi ng tulong ang mommy ko, tinutulungan nya pa din pero wala ng relasyon ganon. Para nalang saken ang iniisip nila :)). Kaya ituloy mo na yan kase preggy ka na eh

5y trước

you're lucky. kasi yung daddy ng baby ko sabi niya padala ko sa bata surname ko.