Spotting 😢

I'm in my 5 weeks pregnancy na po 🤰 Normal po bang mag spotting? Hindi naman sya heavy bleeding kasi nag stop naman sya kaagad. Medyo paranoid na po ako ngayon as in 😢 First baby ko po ito. Hindi pa ako pumupunta sa OB dahil balak ko sanang paabotin ng 2 months si baby para sure na makikita sya pero nagtatake po ako ng folic acid.

Spotting 😢
6 Các câu trả lời

hi same situation tayo , better to consult your ob sis kasi lahat ng uri ng spotting is not normal. Wag kana mag dalawang isip magpunta sa ob mo, ako 2 weeks bed rest na til now on and off ang spotting ko balik kona bukas for my repeat tvs para malaman if okay si baby , hoping na maging okay ang result and mag stop na ang bleeding naten , goodluck to your first baby

3y trước

nagstart sya march 18 di tumatagal ng days, on and off sya bahid bahid lang na brownish and yung kinatakutan ko is last sunday may lumabas na buong dugo na maliit, nagupdate ako sa ob ko complete bed rest ako sis talagang iihi lang ako tatatayo at pag maliligo max nadin ang pang pakapit. Then i have still pregnancy symptoms tulad ng nausea at breast tenderness malakas faith ko na magiging successful pregnancy ko sana sayo din sis 🙏

i also had spotting around that week din. my Ob advised me to go directly sa ER pra macheck agad. then binigyan ako pampakapit and was on bed rest.

spotting/bleeding during pregnancy is not normal po. lalo po yan red n po yong nalabas. better pa ob na agad pra maagapan at mabigyan ng pampakapit

any sign of bleeding or spotting during prenancy is not normal. consult na po kayo agad sa OB para ma check kayo at ma resitahan pampakapit.

Need mo pa check yan sakin kasi spotting for a month na after check ayun result is subchorionic hemorrhage so pinatake ako ng pampakapit.

consult your OB right away baka need nyo po ng pampakapit