Normal po ba na sobrang likot ni baby sa gabi?

I’m in my 33 weeks of pregnancy. Ngayon ko lang naranasan na super likot ni baby at hndi ako makatulog. Malakas ang sipa at sumakit ang chan ko. Normal pa ba ito?

2 Các câu trả lời

Sabi po nila normal lang, sakin din po sobrang lakas sumipa kala mo nagkakarate sa loob hehe fighting lang mamsh. Himas-himasin nyo lang po tummy nyo and kausapin nyo po si baby, hanapin nyo din po yung pwesto na magiging komportable kayo sa pagtulog na di na sya masyado sumisipa kasi ganun ginawa ko last night, effective naman po 😅

yes po. much better na magalaw sya kesa hindi..