First time mommy

I'm in my 15 weeks of pregnancy. Sad to say po pero complicated po kami ng daddy ng baby ko hindi kami pwde magsama. Minsan po nawawalan po ako ng appetite at hindi makatulog ng straight minsan din po naluluha nalang ako bigla, pero pag nagkikita naman po kami at kinakausap niya si baby bumabalik po yung gana ko sa pgkain at nakakatulog na ako. Nghahanap po ba sya sa daddy niya? ?

1 Trả lời

Ganun tlga sis ang mga preggy npka emotional po.lalo na sa hubby ntin gsto ntin lagi tau pabebe