I need advice

Im a husband po, 7 mnths napo yung baby namin at until now wala pa ring gana misis ko sa pakikipagsx. As in 1x lang may nangyari sa amin after manganak at nagagalit pa nga sya parang napilitan lang. Alam ko pong may pinagdadaan emotional at physically stress yung mga mommy kaya nga pinag titiisan ko misis ko kase mahal ko. Pero hindi ko akalain na hanggang umabot na kami mag 8 months na malapit pero parang nawala na attention nya sa akin. As in wala. Kahit yakap nga hindi nya magawa. Sa pagtulog ba gitna baby namin. Eh wala talagang time sa akin. Ngayon ilang days na or weeks naba nakikita nya ako palaging may iniisip di nya alam nararamdaman ko kae pag sasabihin ko, naka seseguro ako maaapektuhan sya. Sabi nga nya sa akin, bakit daw parang lagi na daw akong natulala. Honestly, sa mga nangyayari sa amin ngayon. Ang laging nasa isip ko . Baka mas magaling yung mga ex nya dati kaya wala syang gana sa akin. Para bang lumala na yung insecurities ko sa akong sarili. Di ko na alam!

13 Các câu trả lời

ganyan din ako nong nanganak , nawalan ng gana sa sex. pero hindi ibigsabihin hindi ka mahal. basta diko rin alam mula nung nanganak ako nawalan na ako ng gana sa sex😓😂

Nag iiba po kasi hormones ng babae after giving birth. Mas better po kung open po kayo pareho on how you feel po, para di magkaroon ng misunderstanding. ☺

Normal lng yan pre, mgsarili ka nlng hehe