Pelvic pain???

I’m having severe pain sa may lower left butt cheek area, and other joint parts around the pelvic area. I’m almost at my 20 weeks. Is this normal??? Hirap tumayo ng bed & umakyat ng stairs. Bigla sya sumasakit. First time mom! Thanks po

3 Các câu trả lời

May ganyan din akong pain sa lower left ng pelvis, masakit pag tatayo, lalakad, or itataas yung left leg. It seems consistent with symphysis pubis dysfunction, which I read na mawawala after delivery. I plan to have it checked by my OB on our next appointment.

mi, musta na pakiramdam mo? naka recover na? same experience kasi rightnow. musta naman baby mo? normal delivery?

Mukhang Sciatica mi. Wala ka naman bleeding?

2y trước

Sciatica mi normal sa pregnant. Parang naiipit saka nangangalay. Pero patingin mo na rin sa OB mo para sure