Proper Latch.

I'm so happy!!!! For the very first time, hindi sumakit nipple while naglalatch ang lo ko!!!?❤❤❤❤ I have inverted nipple. I tried syringe method for a week pero di pa rin nakatulong. Hanggang i tried mag-unli latch kaso nakakaiyak na sa sakit hanggang nagsugat-sugat nipple ko? Kaya i decided na lang mag-pump at ilagay sa bottle which is mali kasi alam kong magkaka-nipple confuse siya. Pero ngayon medyo nawala na sakit ng nipple ko kaya i decided ipa-latch ulit sya sakin, tapos ngayon ito na, no more pain na. Sana magtuloy-tuloy???❤

Proper Latch.
14 Các câu trả lời

Yehey.. Good job mommy😊

Congrats! Achievement unlocked!

4y trước

Thanks so much, sana tuloy-tuloy na hehe😁 May natutunan ako, dapat pala hindi engorge kapag ipapadede para nagagawa ang sandwich hold😅 Kasi sabi ko, di ko magawa mag-sandwich hold kasi antigas ng breast ko😅 hahahaha epic thanks po ulit❤

Congrats! 😊

Congrats