Mga mommy ano ung mga pinaglihian nyo ngyon at ayaw nyo? :)

Im going 9 weeks ang selan ko sa pagkain. Ayoko ng pork and beef!

24 Các câu trả lời

no no sa palabok at matamis. haha. kaya d ako naniniwala sa sabi sabi kasi sa maasim ako naglihi e baby girl nasa tyan ko 🥰

2y trước

sabi nila pag maasim daw lalake. haha. pero yung saken girl. niloloko ako mga kamag anak ko baka daw tomboy 😂 boyish kasi ako e.

Nung una chicken and lahat ng malansa like fish and seafood. Ngayon 2nd tri kaya ko na kumain 😆

2y trước

Kaya nga mi e. Yun nakakapagpasuka sakin dati. As in yung lasa kasi naglilinger kaya di na ko umulit 😂

ako po hindi maselan nkakain ko lahat.. dhindi din po susuka at wala di n po selan sa amoy.

Manggang hilaw pero dapat bagoong isda ang sawsawan. Pag normal na bagoong ayoko 😂

sweets, ayoko po ng chicken at luto na may anything na may bawang 🤮🤮

hindi ko alam yung mga ayaw ko pero yung gusto ko is kamatis❤️🤗

so far di Ako naglihi ..37weeks preggy na Po Ako by tomorrow 😇😇

wala akung pinalihian na food. except noodles ayaw ko un amoy.

saakin po sa prutas ako mas maraming kain keysa sa kanin po

Isda at manok ayoko 😫 sobrang bumabaligtad sikmura ko.