new mommy

i'm going 6months preggy , pwede na po ba ako bumili ng gamit ni baby especially mga damit ?

33 Các câu trả lời

pwdeng pwde na po mommy kasi pg Lumaki pa LaLo tummy mo hirap na mgkikiLos LaLo na po mg tatag uLan na din po .

Pakonti konti lang ang bili mamsh. Para maenjoy mo din.. Magulat ka na lang, nakaipon ka na pala ng gamit. 😊

Oo naman mamsh pwede na. Wag mo na patagalin masyado kasi pag malaki na tiyan mo mahirapan ka na umalis-alis.

yes momsh lalo na pag alam mo na ang gender... 5 mos pa lang ako dati nung bumili kmi gamit ni baby

Pwede na sis..aq dn 6mos nag it n na aq ngga gamit ni baby..until now inu until unti ko kc..

Pwede naman momshie para ready na agad lalo't if alam mo na gender ni baby iwas hassle pa.

pwede na po . mas maganda kung alam mo na ung gender para mas exciting mamili hehehe

If you are sure na po sa gender, go buy na momsh.. Nakaka excite din yan kasi. 😊

kung alam mo na sis ang gender ni baby ok na ok na mag buy ka ☺️☺️

yes po.ako din 6months din ako ngsimula na mili.hanggang ngayon pa din .