Breech Baby

I'm going 26 weeks pregnant. I found out today breech si baby. Ano pede kong gawin para umikot si baby sa tamang pwesto? Ayoko pong maCS eh. Thanks po sa sasagot😊

Breech Baby
52 Các câu trả lời

breech din ako non.. kaya alaga dn kmi sa ultrasound to check if umikot nb c baby.. ginawa ko din lahat ng cnsv n nkakapagpaikot hanggang sa finally a month before umikot n sya.. happy ako kc ayoko din ma cs, ngpraktis n nga ako ng tamang pag ire kc firdlst time mom, wala akong alam. and then a week before ng due ko ultrasound ulit, jusko kalikot ni baby.. nkaikot n naman kaya nauwi n nman sa breech.. umasa pa din ako evryday, hanggang sa ayun na cs na hahaha. thankful na lang na ok naman lahat.. healthy din si baby, 6months na sya ngayon :)

kusa po yan iikot si baby momsh. nung nag breech si baby nag worry ako nun, nag search ako then sabi himasin ang tyan. ay teh, dinugo ako. kaya wag mong hihimasin ang tyan mo. try to relax and hintay lang iikot si baby. nung nag 36 weeks ako, nasa tamang position na sya.

iikot pa po yan sa panganay ko breech din sya pagtuntong ng 8 months position na sya exercise lng sis .. then my ate breech din sya 3rd time sya ngpaultrasound nakatransverse breech yung kanya . yung manganganak na sya di na nakabreech baby ng ate ko ..

iikot pa yan momsh kc maliut pa sya malaki pa yung space na ginagalawan nya. then pag breech pdn sya pg nag 6 or 7months na sya tugtugan mo sya ng music banda sa puson para sundan nya ganun ginawa ko sakin effective naman sya. turo din sakin yan ng ob ko. 😊

3y trước

patagilid po left side po

pray and kausapin mo siya lage. sakin nun, 20 weeks, nakahalang ang position nya. nung nag30 weeks na, ultrasound kami uli - asa tamang position na siya. may ulit uli ng ultrasound kami at 36-37 weeks per ob. #31weekspreggy

3y trước

super tama po talaga ung kausapin si baby..

Mag pa sounds ka po ilagay mo ung head set Sa bandang baba iikot yan baby mo.ganyan din ako before 7months pa tummy ko nun malapit nku manganak nag pa ultrasound ako uli ayon nka plastar Na c baby

oo ganyan din ako noon 26 weeks umikot nmn sya mga 35 weeks ko na nalaman umikot sya patugtug sa bandang puson at flashlight effective tlga sya hanap ka din ng yoga sa youtube how to turn a breech baby

Hi mamsh! masyado pa maaga. Wag ka po magpa stress, ako nga po nag 7months na pero breech si baby. Then ngayon, 8months na ko. Cephalic na sya. Iikot at iikot po yan. Don't worry. 🙂

Hi po Momshie. Always talk with the baby. Babies listen very well to their mommies. You can also let the baby listen to soothing music. Hope this can help. Thanks.

gnyan din sa akin. ginawa ko nun ngpapatugtog ako ng music tas itinatapat ko bandang puson para maattract c baby at susundan nia yung tunog. pero iikot pa nman po yan.