HELP! HIRAP PATULUGIN SI BABY ?

i'm getting frustated.. 1 month and 20days old na lo ko.. kahapon he slept at 12:30pm to 3:30pm tapos gising na sya hanggang gabi puro dede karga palit diaper nangyari samin kahapon.. nakakaiglip lang sya pag nadede sya then gising ulit pag nag unlatch na sya.. almost 12 midnight na sya natulog kagabi pero every hour or two gising sya. then paggising nya kaninang 5:30am d na sya natulog ulit hanggang ngaun na 10:30am na.. lahat na ata ginawa ko. padede, paburp, palit diaper, bath, karga, hele, massage, pero d pdin sya nakakatulog.. ano pa bang pwedeng gawin?

1 Trả lời

Mommy normal po yan wag ka ma frustrate.. Nasa process palang si baby kumbaga.. Imagine mo nung nasa tummy palang si baby diba nagigising ka din sa movement nya sa tummy mo? As long as hindi naman sya umiiyak at nasa safe side of the bed si baby.. Pwede ka mag nap.. 😊