Magastos ba ako?

Im a full time mom of a 6 mos. Old baby. My husband is a seafarer, he send me 30k a month. Pauwi na siya, wala kami naipon. Mgastos po ba ako, I buy milk weekly, 1100+ 310 diaper (4x) , i pay meralco bill 2500, maid 3000, allowance food - 1000/weekly, check up allowance -7000 ( vaccine ) needs ni baby 2000, Help nga momsh, nagguilty kasi ako,

1 Trả lời

hindi nmn sis..medyo ung sa needs lng ni baby ung mlaki..kc may gatas at diaper na eh umaabot p ng 2000 ung ibang needs..mgkukulang po ung 30k monthly mo...sakin kc kc 40k monthly pdala ni hubby..i see to it na maitatabi ko ung 20k or 15k..pandagdag sa ipon nmin...gatas nya enfamil,diaper eq dry...hindi ako kumuha ng maid.. vaccines nya sa center libre lng...kaya my nasi save akong pera...

4y trước

thanks sis,. sa needs niya ksama na don yung mga wipes, shampoo, diswashing liquid , mga laundry detergent. nahhiya talaga ako sa partner ko, kasi minsan knakapos pa