Depo-Provera/ DMPA

Hi, I'm a FTM and currently on injectables. Gusto ko lang hingin experiences dito ng mga mommies na naka injectables din is it okay na 1 one month nako dinadatnan at palaging mainit ulo ko kay hubby naawa na ako sa kanya. I'm planning on changing my FP method if ever magtuloy tuloy to. My 2nd dose is on january. Any recommendations na rin na kapalit na maganda at 99% effective? Thank you so much. I will be reading all of your comments #theasianparentph #1stimemom #advicepls #Familyplanning

1 Trả lời

ngaadjust pa po ang ktawan nyo sa hormones mommy kaya naeexperience nyo po yang bleeding at mood swings. if di nman po kyo makakalimutin pwede ang pills sa inyo. mataas rin nman po ang efficacy un lang dapat di ka tlaga makakalimot uminom.