Formula Milk

Hi, Im a first timer daddy.. My wife is frustrated na kasi d masuck ni baby ng maayos ung dede ksi maliit lng nipple nya, bumili kame ng elec.pump, at 1st malakas pero knina feeling nya ang konti ng milk nya, at pkrmdm nya ngugutuman si bb. she wanted na mag mix feeding na, 9days old na po si baby ..ano po best formula milk na pwede? Thankyouuu

2 Các câu trả lời

Your wife's milk is enough. Please makenher trust her body. Ang secret sa mas madaming milk supply is madaming milk demand. Magunlilatch sila ni baby. Moreover, hindi kailangan ni baby ng sobrang daming gatas. Sobrang liit pa lang ng stomach ni baby. The reason DAW why formula milk-fed babies are always asleep ay hindi dahil mas satisfied sila (dahil madaming gatas ang naiinom nila). It's because maliit pa lang sila amd nauubos na ang energy nila sa digestion pa lang ng formula. Continue breastfeeding po. Offer lanh ng offer ng boobies. Hindi naman po agad alam ni baby pano maglatch correctly. Breastfeeding is 99% motivation and 1% milk. Go po kayo!!

5y trước

thats what im telling her nga po eh, to believe in her ability to produce milk . thankyou po maam..

Daddy. Please tell ur wife po na super liit plng ng stomach ni baby kasi 9days old pa lang sya. Hnd need ni baby ng madaming milk. Mabilis lang po tlga madigest ang breastmilk kaya akala nya hnd nabubusog. 2hours max lang po ang bm sa tyan ni baby fully digested na. Kaya need ult dede. And very important po na madede ni baby yung colostrum na pnoproduce ng katawan ni mommy para lumakas ang resistensya ni baby please dont let her stop. Fight lang po. Have faith sa gatas nya. She's doing the best for her baby. Wag nya idoubt ang sarili nya. 😊

5y trước

opo . @ day 11 continue pdin sa BF.