QUESTION??

Im first time soon to be momshie po.. 15 weeks preggy.. kelan po ba malalaman or mararamdaman yung movement ni baby?? thanks po

28 Các câu trả lời

Aq sis start q sya na feel 29 weeks pitik pitik dn olakas na un n palakas ngaun ramdam q na tlga small movements nta mnsan malaks kita q pitik sa tyan ko.

Between 4 & 5 months ko nafeel si baby. Sa una para ka lang nauutot pero sya pala yon🤣 tas mafifeel mo na sya after non kase medyo malaki na sya😁

If 1st time po.. Dipa mahalata ung galaw ni baby.. Peru after cguro pag 22 to 24 weeks yan po subrang likut na po niya.. Wait ka lang po ☺

Sa 22weeks may mararamdaman ka ng mahinang galaw. Basta sakin nasa 5months na bago lumakas at malikot na si baby sa loob.

May mararamdaman kang pitik2 lang pero usually by 21st week ramdam mo na yung malalakas nyang galaw.

Sa akin po 15 weeks naramdaman ko na po pero mas lumikot po yung nag17 weeks

17 weeks po nararamdaman ko n pumipitik sa may puson ko😊😊😊

4-5 months. Mine is 4 months pero sa first baby ko 5th month na

20 weeks may pitik na, pero mas malakas pag 24 weeks onwards.

4-5 months mararamdaman unang move ni baby kadalasan