Club feet

Hi, I'm a first time mom here. Just wanna ask po Kung anyone here na may same condition din si baby na suspicious club feet upon ultrasound. I'm 27weeks pregnant. Anything you know? Any perinatologist na pwede nyo po marecommend? Thank you.

6 Các câu trả lời

Alam ko sis dipende siya e, pero sa 50 isang baby lang ang posiblenna magkaroon pero na cocorrect siya a week or two weeks after birt kaya dapat mag consult nakayo kabang dikapa nakakapanganak kasi kawawa si baby kapag ndi naagapan meron din pong hindi na coreect kahit nag treatment pwede kasi siyang treated at hindi.

Sis my online ob tayo mamayang 1pm . You can ask her po 😊

Hi.. anong ultrasound nakita mommy? 2d ba? Or ngpa 3d ka?

Mommy ano dw cause ng club feet? Worried mom here

..

.