32 weeks

I'm a first time mom. These past few days po kasi andami kong nararamdamang sakit sakit. Di ako gaanong makakilos ng maayos dahil sa sakit ng balakang ko to the point na nilagnat pa ko. Madalas na pag-ihi at masakit umihi. Normal lang po ba yung mga yun kahit 32 weeks pa lang? Any advices po para sa mga sakit sakit na first time kong mafeel hehe thank you in advance.

1 Trả lời

bka po may uti ka since may lagnat ka po.. pa urine test ka po and if my infection pcheck ka na po kay ob pra sa right medication.