WFH Job for Mom's

I'm a first-time mom po. Sa ngayon 7months na ang tummy ko. Pero dahil meron akong myoma, nag early leave ako kasi natakot ako sa sabi ng iba na mas prone to miscarriage ang buntis na merong myoma. Sa ngayon, gusto ko po sana mag ask ng help kung meron po ba kayo marerecommend na WFH sa mommy na katulad ko. Balak ko din kasi na if meron ako mahanap na magandang work, itutuloy ko na at mag reresign nalang ako sa dati ko na work para na din mas mabantayan ko ang baby ko. #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Depende sa job experience mo pero I suggest magresign ka after mo manganak. Wala kong alam na company na maghire sa pregnant specially if malapit na ang kabwanan. Liability kasi un sa kanila.