Placenta previa totalis

Hi! I'm a first time mom and in my 22nd week and last check up ko sa OB (21st week) nakita na may placenta previa totalis ako. Any advice po sa mga mommies na nakaexperience din neto? Ano po ang mga naramdaman niyo during pregnancy, after and before childbirth? Thank you. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #placentapreviatotalis

7 Các câu trả lời

lagyan po ng unan yung baywang pagmatutulog kailangan angat yung puwet gawin nyo lagi pagmatutulog kau then kausapin si baby habang nasa tiyan effective po sya sakin 3 week lang high lying placenta na ako

4y trước

opo pagtatagilid po kau laging left side lang tapos pagmatutulog nakataas pwet sama nyo naren paa kahit siguro tag dalawang patung ng unan ako kc sa sofa na ako natulog nun nalaman kung low lying placenta ako kaya taas yung pwetan ko tyaka yun paa ko nakapatong sa sofa

diagnosed with placenta previa totallis at 12 weeks nag suspected accreta pa at around 20 weeks pero wala po ako bleeding pray lang po and pahinga last 32 weeks ko high lying na po ako

4y trước

manganganak na po sched. cs po ksi tlga ko dhil yung 1st born ko cs pero high lying na po

try mo po yung itaas ang paa sa pader ng may unan sa balakang. kahit 15-30mins a day. ganun kasi ginawa ko, low lying ako ning 21weeks at ngayong 26weeks high lying na.

sis mag bedrestka wag muna intahin dugo in po kyo.experience ko placentaprevia totalis at 27wk.

same po now 28 weeks ako anterior high lying na po..

bedrest ka po mamsh.

same tayo