BATTLE OF THE BOTTLES

Hi, Im a first time mom and I am having a problem kasi ang baby ko po is nag ta transition kami sa bote ( Avent) since Jan 1 pero everytime fini feed po namin ayaw po talaga niya umiiyak po siya. Problemado na po ako. Babalik na po ako ng work ko sa monday. We tried my breastmilk and s26 gold still tinutulak po ng dila. What's the best time to feed the baby using bottle? Which bottle po ba ang dapat gamitin?#advicepls #firstbaby #1stimemom

BATTLE OF THE BOTTLES
2 Các câu trả lời

Try po na hindi ikaw ang magpadede ng bottle. Naaamoy ka kasi niya kaya gusto sayo dumede.

Como tomo daw maganda