OB Check Up

I'm a first time mom and I haven't got checked with the OB yet. Ilang beses ko na sinasabi sa partner ko na magpapacheck up na ko pero palagi lang syang "next time nalang". Dito sa app 10 weeks na daw si baby pero syempre gusto ko din magconfirm with a doc. Natatakot din kasi ako magpacheck up mag isa since first time ko nga. Any advice fellow mommies?

2 Các câu trả lời

Kailan po kaya yang "next time nalang" ng partner mo? Kapag may nangyari ng hindi maganda (sana walang mangyari)? Kapag nanganak ka na? Important po ang pagpapa check up para makita kung paano ang development ninyong mag-ina. The sooner the check-up, the better. Wag kang matakot momsh na magpa check up mag-isa kung ganyan din naman ang partner mo na laging "next time nalang" ang sinasabi. Yes po nakakatakot naman lumabas, pero you can always take extra precautions when you go out. 😊 Sana makapag pa check up ka na po. 😊

Mukhang may pagka iresponsable po ang partner mo. Wag idelay ng idelay ang pagpapacheck up,kelangan yan para makita development ni baby at makapag take ka ng supplements.