Seeking for advice!

I'm a first time mom and I have a question po. Is it normal lang po ba na napaka iyakin ko? Like for small reasons, iniiyakan ko. Ayoko naman umiyak pero napaka emotional ko. Di ko siya napipigilan, talagang tumutulo lang yung luha ko. Nagkaka anxiety attacks na din ako. Di ako nakakatulog agad sa gabi hanggang sa naiiyak nalang ulit ako. 😞😞 Sobrang nahihirapan ako. Araw araw pakiramdam ko ang lungkot lungkot ko. 😞😞 #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Các câu trả lời

I think it’s postpartum po. Same tyo momsh, iyakin dn ako after ko manganak and ang bilis ko mainis sobra khit konti galaw o bagay kinaiinisan ko😢 hnd nmn ako gnito dati😟😟

same here momshie. madalas pa nga po ako natutulala. laban lang momshie kaya mo yan 👍👍 btw mag 2 years na baby ko and iyakin pa rin ako hahaha 😂😂

same mommy. even until now iyakin padin ako.😅 dagdag stress pa asawa. actually kaiiyak ko lang kanina.😅 pray lang mommy. kaya natin to.😊

If walang trigger, baka not normal - clinically depressed. May mga nagooffer ng counselling, wala lang ako copy ng resource

normal po siguro yan. same po tau ng situation, after I gave birth I became emotional rin po.😔😔