Filing SSS maternity benefits

Im a first time mom. And curious po ako ano ano po kayang unang gagawin sa pag file ng sss maternity benefits?? 😊 29 weeks preggy po. Active member po ako ng sss since february 2019 and just recently this april 2022 nagresigned na po ako sa work. #pleasehelp #SSSMaternityBenefits

1 Trả lời

check if anong months pasok ang mga hulog niyo without late payments. remember that sss may accept late payments but those will not be included sa computation ng sss matben. everything can be done online. make sure your details are all the same sa IDs at sa inenroll mo na disbursement account. file for mat1 online sa account mo sa sss website. after mo manganak at nakuha mo na ang birth cert ng baby at registered na sa munisipyo, get a CTC at yun ang isasubmit mo online din.

2y trước

thankyouuuu po