Cradle's Cap

Hello, im a first time mom and my is 2 months old na po.. Tanong ko lang if sino nakaranas ng cradle's cap sa baby nila?.. kasi may ganyan baby ko.. what's best po pang tanggal ng cradle's cap po?.. Salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

gamit ka po extra virgin coconut oil or sunflower oil, ilagay niyo sa baby brush. Then suklay niyo po sakanya before ng bath time. Then after po ng bathtime, ibrush or suklay niyo po hair ni baby. Repeat niyo po everyday til matanggal, once a day lang po.

4y trước

Basta po maprevent niyo agad para mawala din agad, kunti lang lagay momsh ha. Mainit din kasi yun.