How to be happy during pregnancy?

I’m feeling down and sad lately. Feeling ko wala akong ginagawang tama. Paano po ba maging happy during pregnancy?

2 Các câu trả lời

Mommy iwas stress po as it can affect the baby. Try to watch movies, listen to music or check baby stuffs or read articles about pregnancy. common sa preggy ang ganyang feeling:)

hanap ka lang ng kamaritess momsh, hehe. i mean kausap.☺️ and try mo lumabas minsan, mag-mall, beach, kain sa labas, magsimba or ano man na pwede diyan sa inyo momsh.