How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Các câu trả lời

Diet po sa rice... kasi ako pinagdiet na ng midwife ko. from 65 kls to 71kls.. 8mos..

ok lang yan my, do not be stressed kasi may baby sa tummy niyo po ☺️

same tayo sis 58 ako dati ngayun 66.5 na 7months preggy na ako 😅

nahiya naman ako mam 😂 nanganak ako 80kilos haha. pero baby ko 4kilo

3y trước

kaya yan sis 😘😘

magpabreastfeed ka pagkapanganak., madali kang magloloose weight.

sana all 🙁 Ako nga almost 8months na pero 44.5 kilos lang 😩

46kgs ako pre pregnancy weight ko. Now I'm 63kgs 8mons pregnant. 😅

3y trước

Kinakabahan ako kasi baka ma CS daw. Huhu kaya control lang ako sa pagkaon ngayon.

nako mami. ako nga 75kg 7months palang. Okay lang yan mami

afo nga gusto ko tumaba naman. 42kg lang ako mag4 months preggy

3y trước

sa ganyang months kain ka lang ng kain mga healthy foods dapat. pero pagdating ng 7 months dapat kontrolin mo na sarili mo mabilis na lumaki ang bata pag 7 months to 9 na.

mommy umabot ako dati 72 kilos😅 lagi pa gutom.