Vaginal Pain

I'm experiencing Vaginal Pain since 3rd month until now masakit parin. This is my third baby at di ko naexperience to before. Not sure if this is normal. Pag bumabangon ako, dapat pa side kasi mas lalong sumsakit pag hindi pa side. Any same experience here?

3 Các câu trả lời

Same here. 3rd to 4th month of pregnancy ko sumobrang sakit ng ari ko di ko alam exactly kun sang part basta ang nararamdaman ko masakit, nung tinignan sya ng Ob ko, nakita nya daw mga varicose veins nag labasan. Siguro dahil sa work ko kasi lagi ako nakatayo. Wala nmang pinainom na gamot pero yung pag higa ko lagi lang nkataas yung paa ko mga tatlong unan pinapatungan ko. Mejo masakit sa likod naman pero effective sya everytine ganun yung position ng pag tulog ko di sya nasakit.

Same here pero binigyan ako ng isoxilan ng OB para mawala yung pain. Last time ng nagsevere vaginal pain ako, admit ako eh. Naging threatened Miscarriage ako.

Same