Paano mag move on

Im expecting my 2nd baby sana this year ? Im not expecting na makukunan ako last march ? going 3 months na, ang sakit parin sakin hanggang ngaun ? ang hirap tanggapin ?matagal na namin syang inantay peeo ganun lang kabilis mawawala ? tuwing makakakita ako ng preggy or newborn sa feed ko i can't help but cry ?

1 Trả lời

Pakatatag ka dear. Mahirap man pero un lang talaga ang paraan. Wag rin po kayo bibitaw sa prayers. Will pray for you as well..

5y trước

Thank you mamsh sabi nga nila time heals all wounds siguro ndi pa ngaun, may magandang reason si god para kay baby 😔